Điều khoản Dịch vụ của Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp Your.MD

(phiên bản 2, tháng 4/2020)

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ TỚI YOUR.MD

Your.MD là thương hiệu của YOUR.MD AS, được thành lập và đăng ký hoạt động tại Na Uy với mã số công ty là 999260993, địa chỉ văn phòng được đăng ký là Advokatfirmaet Simonsen Vogt Wiig AS, Filipstad Brygge 1, 0252 Oslo, Na Uy. Công ty cung cấp các Dịch vụ Your.MD (sau đây gọi là: “Dịch vụ”) thông qua công ty con là Your.MD Limited, được thành lập và đăng ký hoạt động tại Vương quốc Anh với mã số công ty 08727263, địa chỉ văn phòng được đăng ký hiện tại là Your.MD Ltd, 5th Floor, 43 Whitfield Street, London, W1T 4HD, Vương quốc Anh (“Your.MD”, “chúng tôi”).

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những thông tin sức khỏe đáng tin cậy để giúp quý vị kiểm soát sức khỏe của bản thân. Chúng tôi đã xây dựng một Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp cho tình trạng suy giáp và cường giáp (sau đây gọi là “Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp” hoặc “Công cụ Kiểm tra” hoặc “bot” hoặc “Dịch vụ”), với sự cộng tác của Merck KGaA, Frankfurter Strasse 250, 64293 Darmstadt, Đức (sau đây gọi là: “Merck”), đơn vị ủng hộ Chiến dịch Nâng cao Nhận thức về Tuyến giáp.

MỐI QUAN HỆ CỦA CHÚNG TA

Các Điều khoản Dịch vụ này và [Chính sách Quyền riêng tư của Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp Your.MD](Chính sách Quyền riêng tư của Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp Your.MD) (gọi chung là các “Điều khoản”) chi phối việc quý vị sử dụng Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp cũng như mối quan hệ của quý vị với chúng tôi. Điều quan trọng là quý vị phải đọc và hiểu các Điều khoản trước khi bắt đầu sử dụng Dịch vụ. Nếu có bất cứ điều gì mà quý vị chưa hiểu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ support@livehealthily.com, với tiêu đề: “Thyroid Checker”.

Để truy cập Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp của chúng tôi, quý vị sẽ cần truy cập ứng dụng cho web có sẵn tại https://www.thyroidaware.com/en/resources/symptoms_checker.html, đồng thời chủ động chấp nhận việc xử lý dữ liệu của chúng tôi cũng như các Điều khoản này. Bằng việc chủ động xác nhận tuổi của mình và các điều khoản này, quý vị xác nhận rằng quý vị đồng ý với các Điều khoản này. Nếu quý vị không đồng ý với các Điều khoản này, quý vị không nên sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Quý vị phải đủ 16 tuổi trở lên và có năng lực ký kết thỏa thuận ràng buộc pháp lý tại quốc gia quý vị cư trú để sử dụng Dịch vụ của chúng tôi tại quốc gia cư trú của quý vị.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp của chúng tôi cho phép quý vị kiểm tra các triệu chứng của bệnh suy giáp (Giảm năng tuyến giáp) và/hoặc cường giáp (Cường năng tuyến giáp), hai loại bệnh Tuyến giáp này là một tình trạng bệnh ảnh hưởng đến chức năng của tuyến giáp. Mặc dù chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giúp đem lại những thông tin hữu ích cho quý vị, nhưng xin lưu ý rằng Công cụ Kiểm tra của chúng tôi chỉ là một “bot” (chương trình tự động) và không phải là bác sĩ thực sự. Do vậy, nó có thể giúp tính toán khả năng bị suy giáp và/hoặc cường giáp dựa trên các triệu chứng được xác định trước mà quý vị đã chọn, nhưng nó không thay thế được cho lời khuyên y tế, chẩn đoán, liệu pháp hay việc điều trị y tế chuyên nghiệp. Nếu quý vị cho rằng có thể quý vị đang gặp tình trạng y tế khẩn cấp, hãy gọi cho bác sĩ đủ tiêu chuẩn hoặc các dịch vụ cấp cứu ngay lập tức.

Công cụ Kiểm tra sẽ tính toán khả năng bị suy giáp và/hoặc cường giáp dựa trên các triệu chứng phổ biến nhất của những bệnh trạng này cũng như kết quả phổ biến nhất đối với những người ở độ tuổi và giới tính của quý vị. Công cụ này không tính đến các yếu tố đặc trưng riêng với quý vị, chính vì vậy nên nó chỉ có thể đưa ra đánh giá về khả năng bị suy giáp và/hoặc cường giáp, còn quý vị phải luôn tham khảo ý kiến bác sĩ đủ tiêu chuẩn để được chẩn đoán và điều trị bệnh.

Bot không xem xét đến các triệu chứng xác định trước để tính toán khả năng mắc bất kỳ bệnh lý nào khác ngoài suy giáp và/hoặc cường giáp. Nếu bot đánh giá rằng hầu như không có khả năng quý vị bị suy giáp và/hoặc cường giáp, thì điều này cũng không có nghĩa là quý vị khỏe mạnh hoặc không mắc các bệnh khác liên quan đến tuyến giáp. Quý vị luôn cần đến gặp bác sĩ đủ tiêu chuẩn để xác minh những thông tin mà bot của chúng tôi cung cấp, cũng như để kiểm tra và xét nghiệm thêm, vì quý vị có thể mắc các bệnh khác mà bot không xem xét đến (ví dụ: Bướu cổ, Nốt tuyến giáp, Ung thư tuyến giáp, v.v.).

Trong những trường hợp bot đánh giá khả năng quý vị bị suy giáp và/hoặc cường giáp, quý vị sẽ được xem một mô tả ngắn về bệnh trạng này. Quý vị cũng có thể nhấp vào “ĐỌC THÊM” để biết thêm thông tin. Khi nhấp vào “ĐỌC THÊM”, quý vị sẽ được chuyển hướng đến trang Health A-Z (Sức khỏe từ A-Z) trên website Your.MD (“Website”). Việc quý vị sử dụng website và Thư viện Sức khỏe của chúng tôi sẽ được chi phối bởi Điều khoản Dịch vụ của Your.MD có trên website, cụ thể là https://www.your.md/terms/. Trong trang Health A-Z, quý vị sẽ có thể biết thêm thông tin về suy giáp và/hoặc cường giáp, chẳng hạn như các triệu chứng, nguyên nhân, chẩn đoán, điều trị và biến chứng.

Mặc dù bot của chúng tôi nỗ lực đem lại cho quý vị những thông tin tốt nhất có thể về khả năng bị suy giáp và/hoặc cường giáp, nhưng nó không thể cân nhắc đến tất cả các yếu tố mà bác sĩ có thể cân nhắc, chẳng hạn như bệnh sử và tiền sử gia đình, kết quả khám sức khỏe, xét nghiệm, v.v. Khả năng bị suy giáp và/hoặc cường giáp không có nghĩa là quý vị mắc phải bất kỳ bệnh trạng nào trong số này, cũng không có nghĩa là quý vị không mắc phải bất kỳ bệnh trạng đáng lo ngại nào khác mà bot của chúng tôi không thể tính toán do lượng thông tin hạn chế mà nó sử dụng. Quý vị luôn cần hỏi ý kiến bác sĩ đủ tiêu chuẩn trước khi có bất kỳ hành động nào dựa trên thông tin mà bot của chúng tôi cung cấp.

SỬ DỤNG CÔNG CỤ KIỂM TRA CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ thích sử dụng Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp của chúng tôi. Chúng tôi đang không ngừng cố gắng cải thiện tốt hơn, vậy nên nếu quý vị có bất kỳ nhận xét, đề xuất hay khuyến nghị nào, vui lòng gửi email cho chúng tôi tới địa chỉ support@livehealthily.com, subject: “Thyroid Checker”.

CÔNG CỤ KIỂM TRA TUYẾN GIÁP LÀ MỘT PHẦN MỀM TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VÀ KHÔNG PHẢI LÀ THIẾT BỊ Y TẾ THỰC SỰ. CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC CUNG CẤP CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH THÔNG TIN. CHÚNG KHÔNG BAO GỒM VIỆC CUNG CẤP CHĂM SÓC Y TẾ, CHẨN ĐOÁN HAY ĐIỀU TRỊ, CŨNG KHÔNG CUNG CẤP THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN NHỮNG LOẠI THUỐC HAY CÁCH THỨC ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ PHÙ HỢP VỚI QUÝ VỊ. QUÝ VỊ ĐỒNG Ý, XÁC NHẬN VÀ THỪA NHẬN RẰNG CÔNG CỤ KIỂM TRA CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG THAY THẾ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐỦ TIÊU CHUẨN THÔNG THƯỜNG CỦA QUÝ VỊ, BÁC SĨ ĐA KHOA, VIỆC CHẨN ĐOÁN, KHÁM BỆNH TRỰC TIẾP VÀ/HOẶC BUỔI LÀM VIỆC CỦA MỘT CHUYÊN GIA ĐỦ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN ĐƯỢC CẤP PHÉP.

Quý vị tuyệt đối không nên dựa vào hay đưa ra các quyết định về sức khỏe hoặc sự khỏe mạnh dựa trên những thông tin do Công cụ Kiểm tra của chúng tôi cung cấp. Thêm vào đó, quý vị luôn nên tìm lời khuyên y tế bằng cách hẹn gặp trực tiếp với một chuyên gia đủ trình độ chuyên môn và được cấp phép. Tuyệt đối không vì những thông tin hoặc lời khuyên quý vị nhận được qua Công cụ Kiểm tra mà coi thường, né tránh hay trì hoãn việc xin lời khuyên y tế của bác sĩ đủ tiêu chuẩn hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe đủ trình độ khác, bằng cách hẹn gặp trực tiếp. Quý vị đồng ý, xác nhận và thừa nhận rằng mặc dù Công cụ Kiểm tra của chúng tôi có thể cung cấp những thông tin hữu ích nhưng chúng tôi không thể đánh giá việc sử dụng chúng có đúng và phù hợp với nhu cầu của quý vị hay không.

Quý vị đồng ý, xác nhận và thừa nhận rằng những thông tin do bot của chúng tôi cung cấp, trong mọi trường hợp đều sẽ dựa trên những thông tin mà quý vị đã cho chúng tôi biết qua Công cụ Kiểm tra. Quý vị có trách nhiệm đảm bảo những thông tin này là chính xác và đầy đủ, đồng thời quý vị chấp nhận rằng mọi trường hợp không thực hiện được điều đó (dù cố ý hay không) đều có khả năng ảnh hưởng đến những thông tin chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và có thể sẽ dẫn đến những hậu quả mà chúng tôi không chịu trách nhiệm.

CÔNG CỤ KIỂM TRA NÀY KHÔNG CHẨN ĐOÁN CÁC TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE HAY CHỈ ĐỊNH CÁCH NÊN ĐIỀU TRỊ BẤT CỨ VẤN ĐỀ SỨC KHỎE NÀO MÀ QUÝ VỊ CÓ THỂ ĐANG GẶP PHẢI. Việc này chỉ nên được thực hiện bởi một chuyên gia y tế (chẳng hạn như một bác sĩ đã đăng ký hành nghề). Quý vị là người chịu trách nhiệm cuối cùng về việc quyết định có liên hệ với chuyên gia y tế và/hoặc tìm lời khuyên y tế về bất kỳ mối quan ngại sức khỏe nào mà quý vị đã chia sẻ với bot của chúng tôi hay không. TUYỆT ĐỐI KHÔNG VÌ NHỮNG THÔNG TIN DO BOT CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤP MÀ COI THƯỜNG HAY TRÌ HOÃN VIỆC XIN LỜI KHUYÊN Y TẾ CỦA CHUYÊN GIA. KHÔNG THỂ DÙNG BOT CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ TRẺ SƠ SINH, TRẺ EM DƯỚI 16 TUỔI, PHỤ NỮ CÓ THAI, NGƯỜI ĐANG ĐIỀU TRỊ ỨC CHẾ MIỄN DỊCH VÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ BỆNH LÝ KÉO DÀI, CHẲNG HẠN NHƯ - NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN Ở - BỆNH TIỂU ĐƯỜNG.

Nội dung Bên thứ Ba và Your.MD. Nội dung chúng tôi cung cấp thông qua Website và/hoặc trang Health A-Z (Sức khỏe từ A-Z) cung cấp những thông tin hữu ích nhưng không thay thế được cho lời khuyên y tế. Quý vị luôn nên xin lời khuyên của bác sĩ đủ tiêu chuẩn khi đưa ra quyết định về sức khỏe của mình.

Bằng việc sử dụng những nội dung đó và Dịch vụ của chúng tôi mà không hỏi ý kiến chuyên môn y tế của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế khác có đủ trình độ chuyên môn, quý vị xác nhận và thừa nhận rằng chúng tôi không có trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào như vậy, đồng thời thừa nhận rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ thiệt hại hay tổn thất nào do những nội dung đó gây ra.

Các địa chỉ email support@livehealthily.comprivacy@livehealthily.com không dành cho các câu hỏi về sức khỏe, các vấn đề y khoa hay các thắc mắc y tế của quý vị. Quý vị có thể gửi cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào khác về Dịch vụ, gồm cả các nhận xét và đề xuất cải tiến của quý vị. Nếu chúng tôi nhận được email chứa các câu hỏi về sức khỏe, các vấn đề y khoa và/hoặc các tình trạng/triệu chứng của quý vị, quý vị sẽ nhận được thư trả lời tự động theo mẫu, thông báo rằng chúng tôi không cung cấp loại thông tin này qua email và rằng quý vị phải luôn hỏi ý kiến chuyên gia y tế trong những trường hợp như vậy.

Liên kết tới Your.MD. Thông thường, Your.MD hoan nghênh các đường liên kết đến nội dung và Dịch vụ của chúng tôi (ví dụ: Website, Health AZ, v.v.) Quý vị có thể thiết lập một đường liên kết đến nội dung và/hoặc Dịch vụ của chúng tôi, miễn là liên kết đó không nêu hoặc ngụ ý về bất kỳ tài trợ hay chứng thực nào của Your.MD đối với website của quý vị hoặc nội dung website, cũng như không nhân danh chúng tôi đưa ra tuyên bố bảo đảm nào.

NGHĨA VỤ CỦA QUÝ VỊ

Quý vị xác nhận và đồng ý theo đây: (a) rằng quý vị đã đọc và hiểu các Điều khoản này; (b) rằng quý vị sẽ chỉ sử dụng Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp của chúng tôi phù hợp với các điều khoản này; (c) rằng quý vị đủ 16 tuổi trở lên; (d) rằng quý vị có khả năng giao kết hợp đồng một cách hợp pháp; (e) rằng mọi thông tin quý vị cung cấp trong hoặc thông qua bot đều là chính xác, đúng sự thật, cập nhật và đầy đủ; (f) rằng quý vị sử dụng Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp của chúng tôi chỉ cho mục đích cá nhân, tất cả đều tuân theo các Điều khoản này; (g) rằng quý vị hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý cũng như có trách nhiệm về bất kỳ hoạt động hoặc thiếu sót nào được tạo ra bởi hoặc do sử dụng bot của chúng tôi; (h) rằng quý vị sẽ không vi phạm bất kỳ luật, quy chế, pháp lệnh, quy tắc, quy định hoặc quy tắc đạo đức hiện hành nào của địa phương, tiểu bang, quốc gia hoặc quốc tế liên quan đến việc quý vị sử dụng Dịch vụ và mối quan hệ của quý vị với chúng tôi.

Trừ trường hợp được nêu rõ khác đi ở đây, quyền sử dụng Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp của quý vị là dành riêng cho cá nhân quý vị và quý vị không được phép trao quyền này cho người khác hay bán nó cho người khác. Quyền sử dụng Dịch vụ của quý vị không ngăn chúng tôi cấp cho người khác quyền sử dụng Dịch vụ. Trong khuôn khổ hoạt động của Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp, chúng tôi cho phép quý vị tải xuống Dịch vụ để sử dụng trên thiết bị máy tính hoặc Website của quý vị cho mục đích duy nhất là truy cập và sử dụng bot của chúng tôi theo các Điều khoản này, đồng thời chúng tôi cấp cho quý vị một giấy phép không độc quyền, mang tính cá nhân, không thể chuyển nhượng để thực hiện mục đích duy nhất này.

Ngoài những nội dung được cho phép trong các Điều khoản này, quý vị không được quyền sử dụng các tên “Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp”, “Your.MD”, “DOT”, “Mediterm”, “AIMed” hay bất kỳ tên, nhãn hiệu thương mại, logo, tên miền nào của “Your.MD” và các đặc điểm nhãn hiệu đặc trưng khác. Quý vị đồng ý rằng mọi thông tin bí mật, bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ khác trong Dịch vụ của chúng tôi hay bất kỳ phần nào của Dịch vụ đều thuộc về chúng tôi hoặc những người đã cấp phép cho chúng tôi sử dụng các quyền đó. Quý vị đồng ý rằng quý vị không có quyền trong hoặc đối với Dịch vụ của chúng tôi hay bất kỳ phần nào của Dịch vụ, ngoài quyền sử dụng chúng theo các Điều khoản này. Các tài liệu và nội dung tạo thành Dịch vụ đều thuộc về chúng tôi hoặc những người đã cấp phép cho chúng tôi, và chúng tôi cho phép quý vị sử dụng các tài liệu và nội dung này cho mục đích duy nhất là sử dụng Dịch vụ theo các Điều khoản này.

Trừ khi được các Điều khoản này cho phép và được chức năng của Dịch vụ chấp nhận, quý vị đồng ý không: (a) sao chép Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp của chúng tôi hay bất kỳ phần nào của Dịch vụ; (b) cung cấp hoặc bán hoặc cho phép tiếp cận Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp hay bất kỳ phần nào của Dịch vụ cho bất kỳ ai khác; (c) thay đổi Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp của chúng tôi hay bất kỳ phần nào của Dịch vụ theo bất kỳ cách nào; (d) tìm kiếm hoặc truy cập mã của bot của chúng tôi hay bất kỳ phần nào của Dịch vụ mà chúng tôi chưa công bố rõ ràng công khai cho sử dụng chung.

Khi sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, quý vị đồng ý không (a) đánh lừa, vô hiệu hóa hay can thiệp bằng hình thức khác vào bất kỳ tính năng nào liên quan đến bảo mật của Dịch vụ hay các tính năng giúp ngăn chặn hoặc hạn chế việc sử dụng hay sao chép nội dung có thể truy cập được qua Dịch vụ; (b) cho phép người khác sử dụng Dịch vụ; (c) sử dụng Dịch vụ khi chúng tôi đã đình chỉ hoặc cấm quý vị sử dụng Dịch vụ; (d) tham gia vào bất kỳ hành vi phi pháp hoặc bất hợp pháp nào; (e) sửa đổi, can thiệp, chặn, làm gián đoạn hoặc tấn công Dịch vụ, máy chủ, mạng hoặc cơ sở hạ tầng của chúng tôi; (f) dùng sai mục đích của Dịch vụ bằng cách cố ý đưa vi-rút, chương trình Trojan, sâu, mã độc logic bomb hoặc các tài liệu khác có thể gây hại cho Dịch vụ hay bất kỳ người nào dùng thiết bị riêng của Dịch vụ; (g) thu thập bất kỳ dữ liệu nào từ Dịch vụ không theo các Điều khoản Dịch vụ này; (h) gửi hoặc đóng góp bất kỳ thông tin hoặc bình luận nào về người khác mà không có sự cho phép của người đó.

Dịch vụ có chứa những nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ khác được đề nghị hoặc cung cấp bởi các bên thứ ba, cũng như các liên kết đến Nội dung của Bên thứ Ba. Quý vị xác nhận và thừa nhận rằng chúng tôi không có trách nhiệm đối với bất kỳ Nội dung Bên thứ Ba nào như vậy, bao gồm (nhưng không giới hạn ở) bất kỳ sản phẩm, thông lệ, điều khoản hoặc chính sách nào có liên quan, và rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ thiệt hại hay tổn thất nào do bất kỳ Nội dung Bên thứ Ba nào gây ra.

Việc không tuân thủ bất kỳ yêu cầu nào của các Điều khoản này sẽ cấu thành sự vi phạm nghiêm trọng và có thể dẫn đến việc chúng tôi thực hiện tất cả hoặc bất kỳ hành động nào sau đây (có hoặc không có thông báo): (a) rút lại quyền sử dụng Dịch vụ của quý vị một cách ngay lập tức, tạm thời hoặc vĩnh viễn; (b) đưa ra cảnh báo đến quý vị; (c) tiến hành thủ tục pháp lý chống lại quý vị, bao gồm cả khởi kiện yêu cầu hoàn trả mọi chi phí (bao gồm, nhưng không giới hạn ở các chi phí hcành chính và pháp lý hợp lý) phát sinh từ hành vi vi phạm; (d) thông báo cho các cơ quan thực thi pháp luật về những thông tin như vậy khi chúng tôi cảm thấy cần thiết một cách hợp lý. Những hành động này không có giới hạn và chúng tôi có thể sẽ thực hiện bất kỳ hành động nào khác mà chúng tôi cho là phù hợp một cách hợp lý.

Chúng tôi đang không ngừng cập nhật và cải tiến Dịch vụ để cố gắng tìm cách cung cấp cho quý vị các tính năng cũng như dịch vụ mới và sáng tạo. Chúng tôi cũng thực hiện các cải tiến và cập nhật để phản ánh sự thay đổi của công nghệ, thị hiếu, hành vi và cách mọi người sử dụng Internet và Dịch vụ của chúng tôi. Để làm được như vậy, chúng tôi có thể cần cập nhật, thiết lập lại, ngừng cung cấp và/hoặc hỗ trợ một phần cụ thể của Dịch vụ hoặc tính năng liên quan đến Dịch vụ. Những thay đổi này về Dịch vụ có thể sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động trước đây của quý vị trên Dịch vụ cũng như các tính năng mà quý vị sử dụng. Bất kỳ thay đổi nào về Dịch vụ cũng có thể bao hàm việc phải xóa hoặc thiết lập lại các yếu tố Dịch vụ của quý vị.

Chúng tôi cho phép truy cập Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp và Website của chúng tôi bằng cơ sở hạ tầng mạng internet nhưng bản thân chúng tôi không chịu trách nhiệm về cơ sở hạ tầng đó. Nếu quý vị muốn sử dụng Dịch vụ, quý vị phải đảm bảo có sẵn một thiết bị dùng được mạng internet và một kết nối internet thích hợp.

Bằng việc đồng ý với những Điều khoản này, quý vị cũng chấp thuận Chính sách Quyền riêng tư của Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp của chúng tôi cũng như các điều khoản của nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba áp dụng cho mục đích sử dụng của quý vị và có sẵn trong phần dưới đây. Toàn bộ những nội dung đó được kết hợp vào và được coi là một phần của các Điều khoản này, cùng với bất kỳ thay đổi và sửa đổi nào.

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ BÊN THỨ BA

Chúng tôi không thể tự cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho việc điều hành thành công Dịch vụ của mình. Do đó, chúng tôi sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau nhằm thực hiện mục đích cung cấp Dịch vụ cho quý vị và cải thiện trải nghiệm người dùng của quý vị.

Chúng tôi sử dụng Google Analytics để có thể liên tục cải thiện Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp của mình và khiến nó hoạt động tốt hơn cho quý vị. Để biết thêm thông tin về cách Google Analytics hoạt động, vui lòng xem Chính sách Quyền riêng tư của Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp Your.MD. Để biết thêm thông tin về Google Analytics, hãy truy cập website của họ Google Analytics.

TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ VÀ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ BẢO ĐẢM CỦA CHÚNG TÔI

Theo đây, quý vị đồng ý, xác nhận và thừa nhận rằng Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp, Dịch vụ và bất kỳ thông tin nào được cung cấp cho quý vị, dù là bằng văn bản hay không, dù rõ ràng hay ngụ ý, đặc biệt là gồm cả bệnh trạng có khả năng mắc phải nhất, đều chỉ nhằm mục đích thông tin. Dịch vụ của chúng tôi và thông tin có trong đó được cung cấp theo “NGUYÊN TRẠNG” với mọi khả năng sai sót và không có bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào. Do đó, quý vị sẽ không có quyền yêu sách và đòi hỏi gì chống lại chúng tôi. Chúng tôi không đưa ra, và theo đây tuyên bố miễn trừ bất kỳ và tất cả các bảo đảm rõ ràng, ngụ ý hay theo luật định, bao gồm cả các bảo đảm ngụ ý về bệnh trạng, việc sử dụng không gián đoạn, khả năng bán được, chất lượng thỏa đáng, sự phù hợp cho một mục đích cụ thể, không vi phạm quyền của bên thứ ba, và các bảo đảm (nếu có) phát sinh từ quá trình giao dịch, sử dụng hoặc thực tiễn thương mại. Quý vị tự chịu mọi rủi ro khi sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Quý vị tuyệt đối không nên dựa vào hoặc đưa ra quyết định về sức khỏe hay sự khỏe mạnh dựa trên những thông tin do Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp và/hoặc Dịch vụ của chúng tôi cung cấp mà trước tiên không hỏi ý kiến bác sĩ đủ tiêu chuẩn hoặc chuyên gia y tế thích hợp khác. Your.MD không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ quyết định, hành động hoặc thiếu sót nào của quý vị.

Một số khu vực tài phán không cho phép loại trừ hay giới hạn đối với các bảo đảm ngụ ý hoặc giới hạn đối với các quyền theo luật định hiện hành của người tiêu dùng. Vì vậy, một số hoặc toàn bộ các loại trừ và giới hạn nêu trên có thể sẽ không áp dụng với quý vị.

Trong phạm vi tối đa cho phép của luật hiện hành, trong mọi trường hợp, Your.MD và các công ty con hoặc chi nhánh của mình sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý với quý vị về bất kỳ thiệt hại nào không thể lường trước hoặc, ngay cả khi có thể lường trước, không liên quan trực tiếp đến việc vi phạm các Điều khoản này của chúng tôi hoặc sự sơ suất của chúng tôi; cũng không chịu trách nhiệm về bất cứ thương tích cá nhân, thiệt hại, tổn thất lợi nhuận, tổn thất doanh thu, chi phí dịch vụ thay thế, mất dữ liệu, mất sự tín nhiệm với khách hàng, ngừng công việc, hỏng hóc hay trục trặc máy tính, hoặc bất kỳ hình thức nào khác của thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên, thiệt hại do hậu quả hoặc trừng phạt, xuất phát từ bất kỳ nguyên nhân hành động nào phát sinh từ hoặc liên quan đến Dịch vụ của chúng tôi, bao gồm bất kỳ thông tin nào được cung cấp cho quý vị hay việc thiếu những thông tin liên quan đến Dịch vụ, hoặc bất kỳ hành động hay việc không hành động nào của quý vị do những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp hoặc không thể cung cấp cho quý vị, cho dù là trường hợp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng (gồm cả lỗi vô ý do bất cẩn), hợp đồng, trách nhiệm pháp lý nghiêm ngặt hoặc các trường hợp khác, và cho dù Your.MD đã được thông báo về khả năng xảy ra thiệt hại đó hay chưa. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý với quý vị do sự tương tác của quý vị với bất kỳ bên thứ ba hay công nghệ của bên thứ ba nào liên quan đến Dịch vụ của chúng tôi.

Một số khu vực tài phán không cho phép giới hạn trách nhiệm pháp lý đối với trường hợp tử vong, thương tích cá nhân, trình bày sai sự thật hay một số hành vi cố ý hoặc cẩu thả, hoặc vi phạm các quy định cụ thể; cũng không cho phép giới hạn về thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả. Vì vậy, một số hoặc toàn bộ các giới hạn trách nhiệm pháp lý nêu trên có thể sẽ không áp dụng với quý vị. Không có nội dung nào trong các Điều khoản này loại trừ hay giới hạn trách nhiệm pháp lý của chúng tôi đối với trường hợp tử vong hoặc thương tích cá nhân phát sinh do sơ suất của chúng tôi, hoặc do gian lận hay việc trình bày sai sự thật của chúng tôi, hoặc bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào khác mà luật pháp của Anh và xứ Wales không thể loại trừ hay giới hạn.

Tùy thuộc theo phần này, tổng trách nhiệm pháp lý của chúng tôi đối với mọi tổn thất mà quý vị phải chịu phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi sẽ không lớn hơn số tiền quý vị đã trả để sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.

BỒI THƯỜNG

Quý vị đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo cho Your.MD cùng các nhân viên, nhà thầu, giám đốc và thành viên hội đồng quản trị của mình không bị tổn hại do mọi khiếu nại, kiện cáo, thiệt hại, chi phí, kiện tụng, tiền phạt, hình phạt, trách nhiệm pháp lý, chi phí (gồm cả phí luật sư) phát sinh từ việc quy vị sử dụng hay sử dụng sai mục đích Dịch vụ của chúng tôi (bao gồm cả việc bỏ qua khuyến cáo của chúng tôi), vi phạm các Điều khoản này hoặc vi phạm bất cứ quyền nào của một bên thứ ba. Your.MD bảo lưu quyền đảm nhận việc bảo vệ và kiểm soát độc quyền đối với bất kỳ vấn đề nào mà có thể quý vị phải bồi thường, trong trường hợp đó, quý vị sẽ hợp tác để xác nhận bất cứ hình thức bảo vệ nào có sẵn. Quý vị đồng ý rằng việc vi phạm các Điều khoản này sẽ gây ra tổn hại không thể khắc phục cho Your.MD mà tiền bồi thường sẽ không phải là biện pháp khắc phục thỏa đáng, và Your.MD sẽ được quyền yêu cầu bồi thường công bằng ngoài bất kỳ biện pháp khắc phục nào có thể có theo các Điều khoản này hoặc theo luật mà không có ràng buộc, tài liệu bảo chứng khác hay bằng chứng về thiệt hại.

CHẤM DỨT MỐI QUAN HỆ

Bất cứ lúc nào nếu quý vị cảm thấy không thể đồng ý với các Điều khoản này hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với Điều khoản, quý vị phải ngừng sử dụng Dịch vụ ngay lập tức.
Chúng tôi có thể ngay lập tức chấm dứt việc quý vị sử dụng Dịch vụ nếu quý vị vi phạm các Điều khoản này hoặc pháp luật hiện hành. Chúng tôi cũng có thể thu hồi Dịch vụ vào bất cứ lúc nào, nếu chúng tôi đưa ra thông báo hợp lý với quý vị rằng chúng tôi dự định làm như vậy.
Nếu quý vị hoặc chúng tôi chấm dứt hoạt động sử dụng Dịch vụ của quý vị, hoặc nếu chúng tôi thu hồi Dịch vụ như được mô tả trong phần này, thì chúng tôi có thể sẽ xóa bất kỳ thông tin nào đang nắm giữ về quý vị. Quý vị cũng sẽ mất mọi quyền mình có để sử dụng Dịch vụ hoặc truy cập nội dung của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bồi thường cho quý vị vì bất kỳ tổn thất nào.

CÔNG NGHỆ BÊN THỨ BA

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các công nghệ nguồn mở của bên thứ ba (giấy phép) đã nêu, như có thể thấy từ mã nguồn.

CÁC QUY ĐỊNH CUỐI CÙNG

Các Điều khoản này kết hợp cùng Chính sách Quyền riêng tư của Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp cấu thành toàn bộ thỏa thuận giữa quý vị và Your.MD về việc quý vị sử dụng Công cụ Kiểm tra Tuyến giáp và Dịch vụ, đồng thời thay thế mọi thỏa thuận trước đây hoặc cùng thời về vấn đề đó. Sẽ không có sửa đổi hay điều chỉnh nào đối với các Điều khoản này có giá trị ràng buộc trừ khi được thực hiện bằng văn bản và có chữ ký của Your.MD. Mọi trường hợp không thực hiện và chậm trễ thực hiện của một trong hai bên đối với bất kỳ quyền hay quyền hạn nào ở đây đều không ngăn cản việc thực hiện thêm bất kỳ quyền nào khác theo tài liệu này.

Đôi khi, chúng tôi sẽ cập nhật các Điều khoản này khi cần thiết để bảo vệ người dùng, cung cấp thông tin hiện hành và đáp ứng các thay đổi về pháp lý và kỹ thuật. Do chúng tôi liên tục bổ sung các dịch vụ và tính năng mới, nên có thể chúng tôi sẽ không cập nhật được ngay lập tức các Điều khoản này, trừ trường hợp có những thay đổi quan trọng về thực tiễn của chúng tôi. Phiên bản mới nhất của các Điều khoản sẽ chi phối việc quý vị sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Phiên bản này hiện có tại https://www.your.md/thyroid-checker-terms/. Vì chúng tôi không lưu trữ dữ liệu hồ sơ của quý vị, nên quý vị sẽ cần phải đồng ý với phiên bản mới nhất của các Điều khoản mỗi lần quý vị sử dụng Dịch vụ.

Nếu bất kỳ quy định nào trong các Điều khoản này là bất hợp pháp hoặc không thể thực thi theo luật hiện hành, thì phần quy định còn lại sẽ được sửa đổi để đạt được hiệu lực gần nhất có thể với điều khoản ban đầu, và mọi quy định khác của các Điều khoản này sẽ tiếp tục giữ nguyên hiệu lực.

Phiên bản gốc của các Điều khoản này được lập bằng tiếng Anh. Mọi bản dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác đều được thực hiện để đáp ứng yêu cầu của nước sở tại. Trong trường hợp có tranh chấp, mâu thuẫn hoặc khác biệt giữa bản tiếng Anh và bất kỳ phiên bản nào không phải tiếng Anh, thì bản tiếng Anh sẽ có giá trị chi phối, trong phạm vi không bị cấm bởi luật pháp địa phương ở khu vực tài phán của quý vị.

Các Điều khoản này và tất cả các tranh chấp hay tranh cãi nảy sinh từ hoặc liên quan đến các điều khoản này đều chịu sự điều chỉnh của và được giải thích theo luật pháp nước Anh và xứ Wales, ngoại trừ các quy định có xung đột pháp luật.

Chúng tôi đánh giá cao sự chú ý của người dùng và luôn mong muốn tìm hiểu về những cách thức có thể giúp chúng tôi cải thiện Dịch vụ. Chúng tôi luôn hoan nghênh quý vị gửi cho chúng tôi bất kỳ nhận xét nào theo địa chỉ: support@livehealthily.com, với tiêu đề: “Thyroid Checker”.

Your.MD

Matteo Berlucchi, CEO